CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe con người, đóng góp cho cuộc sống những giá trị thiết thực từ chính công việc chuyên môn thuộc đam mê của mình – cụ thể là giúp cho mọi người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, giảm thiểu những nỗi đau do bệnh tật… một sinh viên Y theo học lâm sàng không chỉ đi sâu nghiên cứu về bệnh học, mà còn mở rộng mối quan tâm của mình để khám phá ra những điều thú vị của cận lâm sàng.

Xét nghiệm và chẩn đoán bệnh là một công việc hết sức khó khăn – phức tạp, lại vô cùng quan trọng, bởi đây là cơ sở để quyết định hướng điều trị hiệu quả. Vì thế mà xét nghiệm – thuộc cận lâm sàng – được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp Bác Sĩ lâm sàng chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.

Ngược lại, một Bác Sĩ lâm sàng với kiến thức chuyên môn về bệnh học của mình sẽ hỗ trợ rất tốt cho xét nghiệm – cận lâm sàng, giúp nâng cao tính chính xác trong việc trả lời kết quả, nhất là phối hợp được các kiến thức về bệnh học để biện luận tổng hợp kết quả trong những trường hợp khó – phức tạp.

 

Khao khát - Đam mê - Nhiệt huyết
Khao khát
Đam mê
Nhiệt huyết
Chính niềm khao khát - đam mê và nhiệt huyết trong suốt những năm còn trên ghế giảng đường đã thôi thúc sinh viên Y khoa ngày ấy ấp ủ một ý tưởng về việc phối hợp giữa lâm sàng và cận lâm sàng để tối ưu tính hiệu quả cho việc chẩn đoán và chữa bệnh; cho đến khi tốt nghiệp và trở thành một Bác Sĩ thì ý tưởng ấy cũng được tựu hình thành một doanh nghiệp: Công ty TNHH TTB Y Tế Thiện Mỹ. Nền tảng cho ý tưởng này hình thành đó chính là mong muốn được ứng dụng những kiến thức về bệnh học để hỗ trợ tốt nhất cho cận lâm sàng trong việc trả lời kết quả.

Công ty TNHH TTB Y Tế Thiện Mỹ được thành lập từ năm 2000, chuyên phân phối Sinh phẩm chẩn đoán nhanh và cung cấp các máy móc thiết bị y tế - hóa chất cho phòng xét nghiệm y khoa.

•	Nhà phân phối độc quyền Sinh phẩm chẩn đoán test nhanh của hãng ACON (đã được đổi tên thành ABON từ năm 2013) từ Huế trở vào.  •	Nhà phân phối độc quyền Sinh phẩm chẩn đoán test nhanh của hãng SD – Hàn Quốc ở 10 tỉnh Miền Đông Nam Bộ và TP. HCM. •	Chuyên cung cấp máy Phân tích nước tiểu – Máy đo đường huyết cá nhân của hãng ACON – Mỹ.

Khát khao được phát huy hiệu quả nhất chuyên môn của mình, đam mê được đóng góp và tạo ra nhiều giá trị hơn, cùng với lòng nhiệt quyết luôn cháy bỏng trong tim đã thôi thúc người sáng lập Thiện Mỹ không ngừng phát triển và hoàn thiện ý tưởng ban đầu của mình nhằm phục vụ hiệu quả nhất cho ngành Y, từ đó mang lại nhiều ích lợi hơn cho con người và cuộc sống. Và cũng từ nhận thức ngày càng rõ hơn về mối tương quan giữa lâm sàng và cận lâm sàng mà người sáng lập Thiện Mỹ đã quyết định đi tiên phong trong sản xuất ống nghiệm chứa hóa chất, dần thay thế sản phẩm nhập khẩu, góp phần giảm giá thành sản phẩm, mang lại nhiều cơ hội chăm sóc sức khỏe hơn cho nhiều người. Cũng từ ấy, Công ty TNHH TTB Y Tế Thiện Mỹ được đổi tên thành Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hồng Thiện Mỹ. Triết lý kinh doanh của Hồng Thiện Mỹ cũng từ đó được hình thành: không chỉ làm thương mại, không chỉ nỗ lực tạo giá trị trong chuỗi cung ứng, mà còn hướng đến lợi ích cuối cùng cho bệnh nhân thông qua việc tư vấn kiến thức bệnh học cho người sử dụng sản phẩm làm xét nghiệm.


Nhanh chóng - Chính xác - Hiệu quả (Slogan)
Nhanh Chóng
Chính Xác
Hiệu Quả
Kể từ ấy, Hồng Thiện Mỹ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các loại Ống nghiệm có chứa hóa chất và vật tư tiêu hao dùng trong phòng xét nghiệm y khoa; là đơn vị đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành số 38 /2012/BYT-TB-CT cho các loại Ống nghiệm có chứa hóa chất và giấy phép lưu hành số 38 61/2012/BYT-TB-CT cho các loại vật tư tiêu hao khác.

Tất cả Ống nghiệm có chứa hóa chất và vật tư tiêu hao do Hồng Thiện Mỹ sản xuất trên dây chuyền tự động. Hệ thống quản lý chất lượng/môi trường được thiết lập và kiểm soát bởi tổ chức BUREAU VERITAS CETIFICATION của Pháp chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO13485 DANAK.

Để minh chứng cho lời cam kết về chất lượng vật tư tiêu hao do Hồng Thiện Mỹ sản xuất, năm 2012 Hồng Thiện Mỹ đã đạt được nhiều thành tựu.

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

"Trong mọi bước đi của mình, Hồng Thiện Mỹ luôn hướng đến Khách hàng, lấy Khách hàng làm trọng tâm, luôn cải tiến để phục vụ Khách hàng ngày càng tốt hơn và sống triệt để với phương châm hoạt động"