CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Acon Laboratories

Acon Laboratories cung cấp một loạt các sản phẩm chẩn đoán nhanh và y tế chất lượng cao giá cả cạnh tranh. Acon đi đầu trong việc đưa ra tiêu chuẩn chẩn đoán chăm sóc y tế với chi phí hợp lý cho người dân trên toàn thế giới, và tên Acon được biết đến tại hơn 100 quốc gia.

 

Tháng 2/2006 và 4/2009 ACON Laboratories đã hoàn thành chỉ tiêu bán ra các sản phẩm xét nghiệm miễn dịch của mình trên các vùng lãnh thổ, doanh nghiệp đầu tiên và thứ hai của kế hoạch phát triển thị trường, tiếp thị, sản xuất, và bán hàng.

ACON tiếp tục mở rộng các sản phẩm chẩn đoán nhanh trên toàn thế giới. ACON mong muốn làm việc với các đối tác và nhà phân phối để mở rộng dòng sản phẩm, đáp ứng vượt yêu cầu chất lượng, yếu tố giá trong tất cả thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Tập trung sản phẩm

Hiện nay các dòng sản phẩm của ACON bao gồm: chăm sóc bệnh tiểu đường, hóa học lâm sàng bao gồm cả xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm miễn dịch EIA / ELISA cho thị trường quốc tế. Ngoài ra, sản phẩm của ACON có sẵn để bán ở thị trường Mỹ, Canada. ACON có một số sản phẩm mới từ các kênh để giới thiệu trong năm nay và xa hơn nữa.

Ngoài ra ACON vượt trội trong thiết kế và sản xuất theo hợp đồng yêu cầu chuyên ngành, sử dụng kỹ thuật tiên tiến trong thiết kế để đáp ứng các đặc điểm độc đáo của khách hàng tại các thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Sự cống hiến của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp sáng tạo với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đảm bảo rằng ACON đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quản lý
Đội ngũ quản lý của ACON có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, đảm bảo chất lượng, tuân thủ quy định, sản xuất, và tiếp thị cho các công ty chẩn đoán lớn. Điều này cho ACON một lợi thế trong sự hiểu biết các vấn đề và mối quan tâm phân phối của các đối tác phải đối mặt trong môi trường y tế ngày nay, cố gắng để giữ cho chi phí phù hợp với nhu cầu định giá và các yêu cầu lợi nhuận.

Cơ sở

Cơ sở sản xuất của ACON là một trung tâm sản xuất được đăng ký bởi FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm chẩn đoán y tế nhanh chóng.

 

San Diego

 

 Nhà máy

Cơ sở này đã được FDA Mỹ kiểm tra và xét phù hợp với yêu cầu cGMP QSR / và cũng đạt chứng nhận ISO 13485:2003. Hàng trăm triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm, cung cấp mạng lưới phân phối trên toàn thế giới, cung cấp cho các bệnh viện, phòng thí nghiệm lâm sàng, bác sĩ văn phòng, ngân hàng máu, người dùng gia đình, và những người khác.


Chào mừng đến với Acon: Chẩn đoán toàn cầu cho thị trường địa phương ™

Trích: http://www.aconlabs.com/sub/international/about.html

Hồng Thiện Mỹ